Tổ ấm đầu tiên trong con là.. Mẹ

Sau hơn 2 tháng, cuộc thi “Tổ ấm đầu tiên” của CAESAR đã thu hút gần 150 người tham gia với nhiều bài viết cảm động về mẹ – người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, hãy cùng ngồi xuống và đọc những bài viết về mẹ để thêm đong đầy yêu thương.

? “Hạnh Phúc nhất là khi bạn có Mẹ và còn Mẹ…!!! Mẹ là để yêu” là lời chia sẻ đầy sâu sắc của bạn Phạm Thị Mỹ Lệ – tác giả bài viết “Mẹ là tất cả của con”, kể về sự hy sinh lớn lao của một người vừa là mẹ, vừa là cha để lo cho 2 người con thơ một cuộc sống ấm áp cả về vật chất và tinh thần.

? “Con dù lớn vẫn là con của mẹ” của bạn Trương Vũ đang nhận được lượt bình chọn cao nhất. Bằng cách kể câu chuyện tuổi thơ và bài học trưởng thành, “Con dù lớn vẫn là con của mẹ” là những lời nhắc nhở sâu sắc về công ơn dưỡng dục của cha mẹ mà chúng ta luôn phải ghi nhớ.

? “Người mẹ thứ hai của tôi” của bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh kể về cách mẹ chồng và con dâu chung sống hòa thuận, hóa giải hiểu lầm để hiểu nhau hơn.

Còn nhiều những bài viết về tình mẹ bao la đang chờ được bạn lắng nghe tại http://toamdautien.com/cau-chuyen-cua-ban/. Bạn có muốn gửi gắm tình cảm hay kỉ niệm gì với mẹ không? Hãy để CAESAR và “Tổ ấm đầu tiên” giúp bạn trao gửi yêu thương, sự biết ơn và kính trọng tới mẹ nhé!

———-
? Tham dự cuộc thi “Tổ ấm đầu tiên” tại: http://toamdautien.com/
CAESAR – CÙNG BẠN ĐẮP XÂY TỔ ẤM
CAESAR – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN
? Showroom 1: 199 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, HN.
SĐT: (084) 24 35575436
? Showroom 2: 453 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TP.HCM.
SĐT: (084) 28 39711122
? http://www.caesar.com.vn/
#CaesarVietnam #relaxinyourcaesar #ToAmDauTien #TheFirstHome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/toamdautien.com/public_html/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 343

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/toamdautien.com/public_html/wp-content/plugins/poka-module/libraries/widgets/show_post.php on line 343
Scroll to top