Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thể Lệ

Thể Lệ

MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chiến dịch cộng đồng “Tổ ấm đầu tiên” ra đời với mong muốn khơi gợi kỷ niệm về ngôi nhà, về tổ ấm đầu tiên của mỗi người, qua đó lan toả thông điệp “Hạnh phúc gia đình chỉ được vun đắp khi mỗi thành viên trong gia đình đều nâng niu, yêu thương, chăm chút cho tổ ấm của mình như những ngày đầu tiên”.

Caesar mong đợi được đón nhận những câu chuyện, những chia sẻ, cảm nghĩ về tổ ấm đầu tiên của mỗi người và mỗi gia đình. Đó có thể là câu chuyện về ngôi nhà đầu tiên ta sinh ra và lớn lên hoặc kỷ niệm về ngôi nhà đầu tiên khi ta trưởng thành và lập gia đình riêng, bắt đầu cuộc sống mới.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống và không có tiền án, tiền sự hoặc thiếu năng lực hành vi dân sự.

Người sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về tổ ấm gia đình của mình và đảm bảo quyền sở hữu đối với câu chuyện được sử dụng trong bài dự thi

CÁCH THỨC THAM GIA

Các thí sinh tham gia chương trình bằng cách đăng ký tài khoản trên website https://toamdautien.com và chia sẻ câu chuyện của mình dưới dạng bài viết kèm hình ảnh hoặc video. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên website của chương trình và có thể được chia sẻ lại trên fanpage của CAESAR Việt Nam. Bài dự thi có lượt vote cao nhất sẽ có cơ hội giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn của chương trình.

TIÊU CHÍ CHỌN NGƯỜI CHIẾN THẮNG

 Ngôn ngữ thể hiện: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, không sử dụng các từ lóng và đảm bảo chuẩn mực ngôn ngữ.

 Hình thức: Không giới hạn. Thí sinh có thể sử dụng hình thức văn bản (kèm hoặc không kèm hình ảnh) hoặc video.

 Nội dung: Câu chuyện cần cung cấp những thông tin, kỷ niệm về quá trình xây đắp tổ ấm của mình từ những ngày đầu tiên.

 Nhân vật: Nhân vật có thật. Ban tổ chức có quyền yêu cầu xác thực nhân vật (gặp mặt trực tiếp, cung cấp số CMND, địa chỉ,…) trong trường hợp câu chuyện của các bạn vào vòng trong.

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BÀI DỰ THI

  •  Mỗi tài khoản chỉ được đăng tải một bài dự thi.
  •  Ban tổ chức được quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân.
  •  Bài dự thi không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam hay, ảnh hưởng đến hình ảnh của đơn vị tổ chức. Bài dự thi phải do người tham dự tự viết, không đạo văn hay sử dụng bài viết của người khác để tham gia cuộc thi.
  •  Nếu vi phạm quy chế, bài thi sẽ bị gỡ bỏ và không được xét trúng giải. Ban tổ chức sẽ gửi thông báo tới người dự thi qua email hoặc điện thoại và người dự thi có 03 ngày để phản hồi khiếu nại. Trong trường hợp vi phạm quy chế bị phát hiện sau khi đã trao giải, giải thưởng sẽ được thu hồi và Ban tổ chức sẽ chấm chọn ra người trúng thưởng khác.
  •  Ban tổ chức có quyền sử dụng một cách không giới hạn tên tuổi, chân dung, giọng nói, tiểu sử, những đặc điểm, những hình ảnh và âm thanh của thí sinh đã tham gia trong cuộc thi để phục vụ cho việc quảng cáo và các mục đích khác của chương trình mà không phải trả cho thí sinh bất cứ khoản chi phí nào.
  •  Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng
  •  Thí sinh đồng ý không công bố trước công chúng hoặc thảo luận với tổ chức thứ 3 về bất cứ thông tin nào có liên quan đến cuộc thi này, hay những công việc của Ban tổ chức (hoặc bất cứ đơn vị được chỉ định nào) được thí sinh ghi nhận trong thời gian tham gia, hoặc có liên quan đến việc tham gia của thí sinh trong chương trình này, nếu không được sự cho phép của Ban tổ chức.
  •  Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký tài khoản
  •  Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ, kế hoạch của chương trình do Ban tổ chức quy định

Hãy chia sẻ ngay Câu chuyện tổ ấm của bạn!

Các bước chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn/ Đăng ký để bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 1: Đăng ký đơn giản chỉ với Tên và Email

Bước 2: Bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 3: Nhấn nút “Chia sẻ câu chuyện” để lan tỏa yêu thương

Đăng ký dự thi bài viết tại đây

Tham gia thử thách thiết kế để có không gian phòng tắm như mơ

Bước 1: Điền diện tích phòng tắm hoặc ngân sách dự trù

Bước 2: Xem các sản phẩm mẫu

Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm ưng ý

Thử thách thiết kế