Bài dự thi

Tình yêu khi không còn trẻ

Văn Thị Mỹ…

Tổng số: 4 Bình chọn

Chia sẻ ngay
Văn Thị Mỹ…

Bố mẹ tôi cưới nhau đến bây giờ đã hơn 20 năm, nhưng lúc nào bố cũng giành cho mẹ sự lãng mạn nhất khiến bản thân tôi còn phải ghen tị. Những lúc tôi hỏi vì sao ngày xưa mẹ lại đồng ý gả cho bố thì mẹ lại bảo là do ngày xưa bị bố của con lừa đấy. Mỗi lần như thế thì bố lại cười một nụ cười thẹn thùng hay lại giả vờ làm bộ mặt hung dữ, bĩu môi rồi nói: “Chẳng biết ai lừa ai nhỉ, đẹp trai như bố thì cả khối cô theo”. Bố còn kể, ngày xưa khi biết bố cưới mẹ, mọi người ra sức phản đối nhưng bố vẫn mặc kệ tất cả mà lựa chọn theo con tim của mình. Bố luôn nói, từ khi gặp mẹ của con thì bố đã nghĩ rằng đây chính là người mà mình sẽ ở bên cạnh và chở che cả cuộc đời. Bố chưa từng lớn tiếng với mẹ, mỗi lần mẹ trách bố thì bố sẽ là người im lặng và cố gắng thay đổi bản thân mình để không phải làm mẹ phải buồn.

Người ta vẫn thường nói, theo thời gian tình yêu sẽ giảm đi mà thay vào đó là tình thương. Điều đó có thể đúng với một số người nhưng có lẽ chưa bao giờ đúng với bố mẹ tôi. Tình yêu của bố mẹ luôn mặn nồng như thuở ban đầu, luôn tôn trọng nhau và dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất. Vào những ngày lễ tình yêu hay mồng 8 tháng 3 bố sẽ tặng cho mẹ hoa hồng và vào bếp nấu món mà mẹ thích, vì bố chỉ đơn thuần muốn cảm ơn ngày xưa giữa biết bao nhiêu người ưu tú giỏi giang mẹ đã chọn bố mà không phải một ai khác.

Tôi rất ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ tôi. Có lẽ mẹ tôi là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất vì có một người chồng như bố tôi.

Bài dự thi mới nhất

Hãy chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn cùng CAESAR!

Các bước chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn/ Đăng ký để bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 1: Đăng ký đơn giản chỉ với Tên và Email

Bước 2: Bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 3: Nhấn nút "Chia sẻ câu chuyện" để lan tỏa yêu thương

Đăng ký dự thi bài viết tại đây

Tham gia thử thách thiết kế để có không gian phòng tắm như mơ

Bước 1: Điền diện tích phòng tắm hoặc ngân sách dự trù

Bước 2: Xem các sản phẩm mẫu

Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm ưng ý

Thử thách thiết kế

Scroll to top