Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phía sau người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu yêu thương

Phía sau người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu yêu thương

Thế là sau một quãng thời gian yêu đương mật ngọt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về trung một nhà với đám cưới hoành tráng nhất nhì showbiz. 

Tôi đã mê Đông Nhi từ hồi học cấp 2 bởi ca khúc “Nhất quỷ nhì ma”. Hồi ấy làm gì có máy tính, smartphone như bây giờ. Tôi chỉ có thể tranh thủ mượn chiếc điện thoại nắp trượt của mẹ nghe đi nghe lại lời bài hát, chép ra một cuốn sổ tay rồi đóng cửa phòng mà nghêu ngao hát một mình. 

Lớn hơn, tôi càng hâm mộ Đông Nhi bởi ngoài tài năng, nỗ lực, chị còn có một tình yêu thật tuyệt vời cùng sự ủng hộ hết mình từ bạn trai. 

Tôi vẫn thường theo dõi các thông tin của họ. 11 năm theo nghề, mỗi cột mốc đáng nhớ của Đông Nhi đều có hình bóng của Ông Cao Thắng hẫu thuẫn phía sau. 

Năm 2018, cả hai kỷ niệm 9 năm bên nhau tại Mỹ. Năm 2019,  Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng dành lời cảm ơn bạn gái đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh và yêu anh cùng những hình ảnh lãng mạn. Cô gái của anh cũng gửi đến người yêu 3 từ “ Em yêu Anh”. 

Tôi đã mừng hụt không biết bao nhiêu lần khi thần tượng đăng tải ảnh giống như ảnh cưới. 

Nhưng thật tuyệt vời, cuối cùng họ cũng có cái kết ngọt lịm bên nhau. 

Nhìn lại cuộc tình của mình, tôi và anh đã đi được nửa hành trình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi. Hành trình biến đam mê thành hiện thực của tôt cũng gian nan như vậy, nhưng luôn có ảnh ở bên ủng hộ và động viên. 

Ai nói yêu lâu sẽ chán. 5 năm không thể so bì, nhưng cũng đủ để chúng tôi thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương nhau ngày một nhiều. 

Hi vọng chuyện tình này của mình cũng sẽ hạnh phúc, viên mãn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *