Bài dự thi

Mãi mãi tuổi 25

Nguyễn Vũ Mỹ…

Tổng số: 5 Bình chọn

Chia sẻ ngay
Nguyễn Vũ Mỹ…

Những ngày gần đây, dù không phải là fan Kpop hay là người quan tâm tới giới showbiz thì mọi người cũng dễ dàng biết được thông tin về sự ra đi đột ngột của cô ca sĩ Hàn Quốc tài năng trẻ tuổi Sulli (nhóm nhạc F(x)) đó thực sự là một cú shock đối với tôi.

Tôi biết chị ấy lần đầu tiên khi tôi vô tình xem bộ phim “To the beautiful you” – Gửi người xinh tươi do chị đóng vai nữ chính trên TV, nét đẹp tự nhiên, lối diễn xuất cũng tự nhiên, tính cách nhân vật được chị khắc họa như thể đó chính là con người chị vậy và hơn nữa tính cách ấy lại rất giống với con người tôi, chân thành nhưng dụt dè sống nội tâm bị nhận xét là khó gần khó kết bạn. Từ đó tôi đã thường xuyên theo dõi chị, biết thêm rằng chị chính là một Idol đích thực của Kpop, hát hay nhảy giỏi, tôi đã thần tượng chị từ khi nào không rõ.

Tôi lấy chị làm tấm gương cho mình, sống tích cực hơn, cười nhiều hơn – chị có nụ cười cực kỳ tỏa nắng nhé, tôi không để mình trở thành tấm nền trong bức tranh cuộc sống của người khác nữa, tự tin và hoạt bát hơn. Nhờ chị mà tôi thấy bản thân cải thiện hơn trước rất nhiều, anh tôi, bố mẹ tôi đã rất vui về điều đó. Nhưng rồi có vẻ như cái giá của sự nổi tiếng quá đắt, do quá stress và mệt mỏi với sự soi bói của người khác, quá áp lực khi phải sống và trở thành “con người” mà mọi người mong muốn, chị dần sa ngã và rồi chị chọn con đường ngắn nhất để chấm dứt cuộc sống này mãi mãi dừng lại ở tuổi 25!

Tôi đã sững người khi nghe tin, cảm thấy mọi thứ xung quanh thật tệ, căm ghét đến nguyền rửa sự ích kỷ trì chiết dã man của con người, tôi nhốt mình nhiều ngày trong phòng thậm trí đã từng nghĩ tới việc “”đi theo”” chị ấy. Dường như cảm nhận được sự suy sụp của tôi, anh trai – người bạn từ niên thiếu của tôi đã đến bên an ủi và kéo tôi ra khỏi nỗi buồn tăm tối một lần nữa. Anh chăm sóc sức khỏe cho tôi, mua sách cho tôi đọc và đặc biệt là tâm sự với tôi. Anh luôn lắng nghe mọi thứ tôi kể ra một cách rất chăm chú, rồi anh đưa ra lời khuyên cho tôi. Thay vì ngồi u uất thay cho thần tượng, anh giới thiệu cho tôi biết về #byebyebully – đừng buông lời ác, 1 chiến dịch phản đối nạn bắt nạt online, cùng tôi tham gia để không còn ai trở thành nạn nhân của nó nữa như một cách để an ủi chị ấy. 

Tôi thật may mắn biết bao khi có anh trai luôn bên cạnh, yêu anh trai ạ!

Bài dự thi mới nhất

Hãy chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn cùng CAESAR!

Các bước chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn/ Đăng ký để bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 1: Đăng ký đơn giản chỉ với Tên và Email

Bước 2: Bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 3: Nhấn nút "Chia sẻ câu chuyện" để lan tỏa yêu thương

Đăng ký dự thi bài viết tại đây

Tham gia thử thách thiết kế để có không gian phòng tắm như mơ

Bước 1: Điền diện tích phòng tắm hoặc ngân sách dự trù

Bước 2: Xem các sản phẩm mẫu

Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm ưng ý

Thử thách thiết kế

Scroll to top