Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ

Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ

Người ta vẫn thường nói có duyên sẽ gặp mặt có nợ sẽ bên nhau chúng ta đủ duyên đủ nợ để nên nghĩa vợ chồng và chào đón hai thiên thần nhỏ.

Trong tình yêu đâu đâu cũng được ông trời định duyên. Trước kia anh không tin vào hai chữ duyên phận, nhưng từ khi gặp em anh đã tin vào đều đó. Khi lần đầu gặp em lúc đó em chỉ là cô bé học lớp 6 còn vô tư hồn nhiên. Anh thì đã thành thanh niên trưởng thành 24 tuổi là bạn thân của anh trai em. Anh còn nhớ trung thu năm  ấy anh đã mua tặng cho đứa con nít như em chiếc lồng đèn dành đi chơi tết thiếu nhi. Kỉ niệm đó đến giờ em cứ còn nhắc mãi.

Khi anh đang tất bật lo lắng cho cuộc sống mưu sinh thì em cũng dần trưởng thành đi học xa quê trở thành sinh viên đại học. Mất liên lạc một thời gian dài. Cứ ngỡ đâu rằng cách trở của địa lí của tuổi tác của trình độ chúng ta sẽ chẳng còn cơ hội gặp lại nhau nữa. Duyên của  anh và em đúng  như câu nói ” hữu duyên thiên lí năng tương ngộ” sau 10 năm em ghé tiệm anh chỉnh lại chiếc xe mới mua gặp nhau cũng thật bất ngờ. Em giờ đây xinh đẹp hơn và vẫn đáng yêu như ngày xưa. Anh thì sự nghiệp đã vững vàng. Anh bắt đầu theo đuổi em từ đó. Hai năm tìm hiểu gắn bó cũng có giận hờn chia tay nhưng duyên chúng ta do ông trời sắp đặt anh đã chính thức cưới em về làm vợ. Thời gian thắm thoát trôi đi chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một gia đình  với đầy ấp tiếng cười trẻ nhỏ. Dù cuộc sống có khó khăn vất vả đôi khi vì áp lực mưu sinh anh có hay nóng tính nhưng em vẫn nhẹ nhàng bên cạnh động viên nhẫn nhịn ủng hộ anh. Cám ơn em đã là người  vợ tuyệt vời người mẹ  hiền đầy trách nhiệm. Chúng ta hãy cùng nhau nuôi dạy con cái và giữ cho cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *