Nhà của diễn viên Hồng Diễm

Diễn viên Hồng Diễm: Chăm sóc hạnh phúc gia đình từ những điều nhỏ nhất

Đối với Hồng Diễm, thể hiện lòng yêu thương còn là hành động chăm sóc từng góc nhỏ trong gia đình, không gian phòng tắm cũng không ngoại lệ

Đối với Hồng Diễm, thể hiện lòng yêu thương còn là hành động chăm sóc từng góc nhỏ trong gia đình, không gian phòng tắm cũng không ngoại lệ

Nhắc đến Hồng Diễm là nhắc đến hình ảnh một diễn viên chuyên đóng vai người con, người vợ, người mẹ hiền dịu, một lòng hướng về gia đình. Và theo những gì chị chia sẻ, những nhân vật đóng trong phim cũng phảng phất hình ảnh của chị ngoài đời - hết lòng vì gia đình và những người thân yêu.

Nhắc về gia đình, trong mắt chị tràn ngập niềm vui và hạnh phúc...

Chị nhớ về những lần chồng đưa con đến trường diễn thăm chị mà không báo trước hay mỗi khi cả gia đình ngồi xem phim chị đóng rCồi cùng bàn luận và góp ý giúp chị. Chỉ là những hành động nhỏ nhưng đó là cách gia đình chị thể hiện tình yêu thương, đồng hành, hỗ trợ nhau để đắp xây hạnh phúc gia đình. Có thể nói, tình cảm gia đình không bị phai nhạt bởi những chuyến lưu diễn xa, mà nó càng được vun đắp qua từng vai diễn.

Đọc những bài viết được chia sẻ trong chiến dịch "Tổ ấm đầu tiên" do CAESAR - thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm đồng hành với người Việt hơn 20 năm - khởi xướng với triết lý "Cùng gia đình đắp xây tổ ấm", chị muốn gửi lời cảm ơn tới chồng - người luôn đứng phía sau ủng hộ công việc chị yêu thích, hỗ trợ chị chăm sóc các con khi vắng nhà và luôn đưa ra những góp ý giúp chị hoàn thiện trên từng bước đi trong cuộc sống.

Một lần nữa đóng vai người mẹ trong video viral chiến dịch “Tổ ấm đầu tiên” của CAESAR

Chị đã diễn tả vô cùng xuất sắc những cung bậc cảm xúc của một người mẹ: Vỡ òa khi lần đầu có em bé; hạnh phúc, bỡ ngỡ khi chăm sóc con hay lo lắng, bùi ngùi khi tiễn con về nhà chồng.

Khi được hỏi về động lực giúp nhập vai, chị chia sẻ: “Khi nhập vai, mình nhớ tới Bi, Bông và ông xã rất nhiều. Mình nhận ra rằng, tình cảm gia đình cần được nuôi dưỡng từ những điều nhỏ nhất, có thể là một lọ hoa tươi vợ chọn đặt trong góc phòng tắm hay thời gian chồng gác lại công việc để lắp đặt chiếc gương mới.

Hạnh phúc cũng đến từ những khoảnh khắc đời thường nhất, miễn là có nhau! Ngay cả mình nhiều khi cũng quên mất những điều nhỏ nhoi ý nghĩa đó.”

HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM CỦA BẠN CÙNG CAESAR!

Các bước chia sẻ câu chuyện tổ ấm của bạn/ Đăng ký để bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 1: Đăng ký đơn giản chỉ với Tên và Email

Bước 2: Bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn

Bước 3: Nhấn nút "Chia sẻ câu chuyện" để lan tỏa yêu thương

Đăng ký dự thi bài viết tại đây

Tham gia thử thách thiết kế để có không gian phòng tắm như mơ

Bước 1: Điền diện tích phòng tắm hoặc ngân sách dự trù

Bước 2: Xem các sản phẩm mẫu

Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm ưng ý

Thử thách thiết kế

Scroll to top